Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 5

Tổng lượt truy cập 6,963

Chinh phục những ước mơ

29/01/2018 21:01

Chắc hẳn không khí hân hoan vui mừng khi đội tuyển U23 Việt Nam vừa trở về sau trận đấu đầy cam go nhưng vô cùng tuyệt vời vẫn còn lâng lâng trong mỗi chúng ta. Nhìn vào hình ảnh các cầu thủ hôm nay có thể trở về trong vòng tay chào đón, trong sự tự hào và ngưỡng mộ của hàng triệu triệu người hâm mộ, chắc chắn họ đã trải qua cũng vô vàn những khó khăn thử thách để tôi luyện bản thân.

BÙI TIẾN DŨNG - CHÀNG THỦ MÔN TINH THẦN THÉP VÀ Ý CHÍ HỌC TẬP ĐẦY NGƯỠNG MỘ

 

tiếng anh poc

 

Nhìn vào chàng trai Bùi Tiến Dũng - một trong những cái tên hot nhất của U23 Việt Nam, nhờ tài năng bắt bóng thông minh, dứt điểm và đầy chắc chắn đã tạo nên những cú bắt penalty cực kỳ ấn tượng.

Thế nhưng, đằng sau hình ảnh chàng thủ môn trẻ tuổi với “tinh thần thép” trong lòng người hâm mộ, ít ai biết rằng, vẫn còn một Bùi Tiến Dũng cầu tiến, ham học hỏi. Sau những giờ tập luyện mệt mỏi, thi đấu liên tục, chàng trai sinh năm 1997 vẫn luôn cố gắng học ngoại ngữ để có thể trao đổi chuyên môn với huấn luyện viên và trọng tài, để nghe - hiểu - tiếp thu những kinh nghiệm xương máu từ huấn luyện viên ngoại quốc và sẻ chia những tâm tư của chính mình với họ. Đó dường như trở thành rào cản lớn nhất đến với những kiến thức những kinh nghiệm mà Dũng bắt buộc phải vượt qua để có thể tỏa sáng như hôm nay.

 

tiếng anh poc

 

Thiết nghĩ, dù bạn là ai, làm công việc gì thì việc không ngừng cố gắng, học hỏi, trau dồi kiến thức cho bản thân để theo đuổi đam mê của mình đều đáng để ca ngợi và tự hào. Mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng với những kết quả ngọt ngào và Bùi Tiến Dũng là một minh chứng xác thực nhất không chỉ trong việc tập luyện thể thao mà còn là ý chí, nghị lực để tiến xa hơn trong cuộc sống. Hôm nay Bùi Tiến Dũng – chàng trai 21 tuổi của bóng đá Việt Nam đã ghi danh vào chiến thắng đầu tiên tại chung kết U23 Châu Á. CÒn ngày mai chính bạn hoàn toàn có thể là niềm tự hào của dân tộc, của gia đình trên con đường bạn đi. Hãy chinh phục Tiếng Anh – công cụ đưa bạn đi chinh phục Thế giới bằng những ý chí và quyết tâm của riêng bạn.

 

Xem thêm:

>> Còn mặc cảm với Tiếng Anh, bạn không bao giờ giao tiếp nổi!

>> Cuối năm rồi, bạn vẫn chưa thể nói Tiếng Anh

 

Thong ke