Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 5

Tổng lượt truy cập 6,963

Đầu tư khôn ngoan của Doanh nghiệp

05/02/2018 22:02

Giao tiếp là điều căn bản của việc học một ngôn ngữ. Dù giao tiếp ở chuyên ngành nào, người ta vẫn dùng những câu giống nhau, với cấu trúc giống nhau, chỉ khác nhau ở ý nghĩa của các danh từ mà thôi. Nếu chúng ta có những từ ngữ căn bản dùng trong cuộc sống hàng ngày hay còn gọi là thông dụng và được dùng nhiều thì người đó có thể giao tiếp trong bất kỳ chuyên ngành nào. Điều cần bổ sung là đọc thêm tài liệu chuyên ngành để có thêm nhiều từ vựng.

 

poc

 

Vì thế, dù doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực gì, thì toàn thể nhân viên của mình cũng cần phải giao tiếp bằng ngôn ngữ phổ thông, và vì thế phải giỏi tiếng Anh tổng quát. Bất cứ là bạn muốn học cao hơn về lĩnh vực gì hay nghiên cứu chuyên sâu chuyên ngành nào người học cũng phải có vốn ngôn ngữ cơ bản, và phải nói chuyện được trước khi học phân tích nó (như ngữ pháp, văn chương…).

 

Tham gia các lớp học tại Tiếng Anh Poc bạn sẽ được hướng dẫn theo lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao, rèn luyện cho bạn kỹ năng thực hành tối đa để Tiếng Anh có thể đi vào cuộc sống. Đó là điều bạn chắc chắn phải đạt được khi bắt tay vào học. Bởi chỉ có đi vào cuộc sống hay có thể sử dụng giao tiếp thành thạo thì đó mới là mục đích cuối cùng và kết quả tốt đẹp nhất của việc học một ngoại ngữ mới.

 

poc

 

Các chương trình Tiếng Anh doanh nghiệp của chúng tôi luôn hướng đến việc nâng cao chất lượng lao động để ngày càng hội nhập với thị trường thế giới, tiếp cận nhanh chóng với các xu hướng cũng như tri thức từ các quốc gia khác. Đó là tiền đề vững chắc cho doanh nghiệp phát triển, mở rộng và thành công hơn.

 

 

Dù hiện tại quý doanh nghiệp có tổ chức cho nhân viên học tiếng Anh với tổ chức nào, dù trong hay ngoài nước mà không có sự bắt buộc học thuộc hoặc không có khả năng bắt buộc người học, thì quý doanh nghiệp đang phí tiền của và thời gian quý báu của mình.

Vì vậy việc đầu tư cho học Tiếng Anh là sự đầu tư khôn ngoan nhất cho mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ.

 

Xem thêm:

>> Còn mặc cảm với Tiếng Anh, bạn không bao giờ giao tiếp nổi!

>> Chinh phục những ước mơ

Thong ke