Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 5

Tổng lượt truy cập 6,963

GIẢI PHÁP NÂNG CAO KHẢ NĂNG TIẾNG ANH TRONG DOANH NGHIỆP

26/01/2018 14:01

Ngày nay Tiếng Anh giao tiếp đã trở thành công cụ cần thiết để một sinh viên có được một công việc tốt. Đứng về phía Doanh nghiệp, họ cũng luôn mong muốn tuyển dụng được những nhân tố có thể sử dụng ngoại ngữ thành thạo để có thể phát triển công việc với quy mô ngày càng lớn hơn đặc biệt là mở rộng ra thị trường quốc tế. Tuy nhiên câu chuyện tưởng chừng như dễ mà vẫn còn rất nhiều trăn trở.

 

THIẾU TIẾNG ANH VÀ NHỮNG NUỐI TIẾC. CÂU CHUYỆN MUÔN THUỞ

 

tiếng anh doanh nghiệp poc

 

Vì đặc thù công việc, tôi có điều kiện tiếp xúc thường xuyên với đa dạng các doanh nghiệp Việt Nam. Họ tìm đến tôi với nỗi trăn trở chung về phát triển nguồn lực con người. Dù có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao tạo ra sản phẩm dịch vụ tốt, nhưng doanh nghiệp vẫn chỉ loanh quanh đem cái sản phẩm, dịch vụ đầy tự hào của mình phục vụ khách ao làng, chứ chưa thể tiếp cận với khách hàng nước ngoài tiềm năng, kể cả các khách hàng nước ngoài ở ngay chính Việt Nam.

 

 

CÓ NHU CẦU MÀ KHÔNG TÌM ĐƯỢC NGUỒN ĐÁP ỨNG
 

 

Điều đáng nói là rất nhiều doanh nghiệp đã có ý thức về việc tăng cường năng lực ngoại ngữ cho nhân viên, nhưng họ không tìm được nơi đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp đúng theo nhu cầu. Những khóa đào tạo với cái tên chung chung như Tiếng anh giao tiếp, Luyện thi TOEIC/IELTS… không thể đáp ứng đặc thù riêng của các lĩnh vực kinh doanh mà các doanh nghiệp đang hoạt động.

 

tiếng anh doanh nghiệp poc

 

GIẢI PHÁP CẦN THIẾT
 

 

Thấu hiểu nỗi lòng của các doanh nghiệp Việt Nam và kì vọng vào một cộng đồng doanh nghiệp mạnh, vươn tầm thế giới, Viện Đào tạo Thái Bình Dương (POC) đã hợp tác cùng các chuyên gia để thiết kế chương trình đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp theo chuẩn Khung Châu. Mỗi khóa học đều được xây dựng nội dung chuyên biệt, gắn với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp về:

 

  • Kiến thức và kĩ năng: thực sự cần thiết đối với từng lĩnh vực. (Tiếng Anh giao tiếp Quốc tế, Tiếng Anh Thương mại Quốc tế, Kỹ năng biên-phiên dịch, Kỹ năng Đàm phán, Kỹ năng Viết thư tín chuyên nghiệp, Kỹ năng Phỏng vấn nhân sự, Kỹ năng Viết báo cáo chuyên nghiệp, Kỹ năng Tổ chức hội nghị, Kỹ năng Thuyết trình…)
  • Thời gian: linh hoạt, không ảnh hưởng đến công việc của đội ngũ CBNV.
  • Giáo viên bản ngữ: có chuyên môn, có khả năng tư vấn cho doanh nghiệp.

 

Với kinh nghiệm đã có của mình, POC cam kết 100% chất lượng khóa học.
Còn chần chừ gì nữa mà không nâng tầm doanh nghiệp mình ngay!

 

Xem thêm:

>> Cuối năm rồi, bạn vẫn chưa thể nói Tiếng Anh

>> Kỹ năng cần có của một leader

 

Thong ke