Đăng ký học

Đang trực tuyến 1

Hôm nay 5

Tổng lượt truy cập 6,963

POC - ĐỔNG HÀNH CÙNG SỰ PHÁT TRIỂN CỦA DOANH NGHIỆP

19/03/2018 14:03

Trong thời đại kinh tế đang phát triển mạnh mẽ, Tiếng Anh luôn là một công cụ quan trọng. Góp phần không nhỏ trong sự thành công của các doanh nghiệp. Đặc biệt, trong bối cảnh  đang hội nhập quốc tế sâu rộng, yêu cầu nhân viên phải giao tiếp được Tiếng Anh đang trở thành vấn đề cấp thiết.
Đối với tổ chức, doanh nghiệp nhân viên giao tiếp lưu loát sẽ mang lại những hợp đồng giá trị mang lợi nhuận trong công ty. Đối với cá nhân, giao tiếp anh ngữ tốt sẽ giúp bạn có được vị trí công việc tốt,dễ dàng thăng tiến.
Nhằm đáp lại nhu cầu thiết thực nhất Viện Đào Tạo Thái Bình Dương luôn luôn đổi mới phương thức giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả trong từng buổi học với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chương trình học  xây dựng phù hợp cho từng doanh nghiệp, dựa trên các tiêu chí:

Đảm bảo chuẩn đầu ra quốc tế về giao tiếp thương mại, kinh doanh....
Phù hợp với lĩnh vực hoạt động kinh doanh của từng doanh nghiệp. Bằng những phương pháp giảng dạy tiên tiến.
Giảng viên trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh doanh nghiệp. 100% giảng viên  là những người có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế TESOL, TEFL.
Được thực hiện theo phương pháp giao tiếp là chính. Vì thế học viên sẽ phải thường xuyên giao tiếp bằng tiếng Anh. Thông qua những buổi thảo luận, thuyết trình về các chủ đề trong kinh doanh, thương mại. Vì thế học viên chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng đầu ra.
Thường xuyên kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của từng học viên. Để từ đó có những điều chỉnh cần thiết trong công tác giảng dạy nhằm giúp học viên tiến bộ sau mỗi khóa học.
Viện Đào Tạo Thái Bình Dương chúng tôi tự hào đem đến chương trình ưu tú cho Doanh nghiệp.

Thong ke